Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng

 Ngân hàng là nơi không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Mỗi ngân hàng sẽ có cách trang trí, màu sắc đại diện đặc trưng riêng của mình để tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác đến giao dịch. Sau đây, công ty Luxcasa sẽ giới thiệu mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng chuyên nghiệp mà đơn vị đã thực hiện.

Ưu tiên xây dựng văn phòng kính hiện đại
 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
 
 Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
Thiết kế văn phòng ngân hàng sử dụng các vật liệu thi công hiện đại
  
Khác với trước đây, hiện nay cách thiết kế không gian văn phòng thường chọn chất liệu kính. Với chất liệu này vừa tiết kiệm không gian, dễ thi công vừa mang tới không gian hiện đại. KTS Luxcasa đã sử dụng văn phòng kính cho ngân hàng. Cách xây dựng văn phòng này tạo không gian mở, thoáng và rộng hơn.
Xây dựng văn phòng kính cho ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng di chuyển, nhận định các khu vực. Quy trình thi công nội thất văn phòng nhanh với chất liệu kính. Đồng thời, văn phòng chất liệu kính mang tới sự hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là yếu tố rất cần thiết của một ngân hàng.
 
Phòng tư vấn khách hàng chuyên nghiệp
 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
Thi công trang trí phòng tư vấn
Trang trí phòng tư vấn khách hàng
Đối với phòng tư vấn cho khách hàng Luxcasa đã trang trí nội thất từ gỗ với các kệ đựng sách, tài liệu. Một chiếc bàn dài nhiều ghế sẽ phù hợp với văn phòng ngân hàng để tiếp khách. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với phòng khách trang trí đèn, tranh ảnh,... Luxcasa đã tinh tế trong cách chọn đồ trang trí căn phòng này.
Bởi đây là phòng mà khách hàng nhận những lời khuyên từ nhân viên tư vấn. Thế nên, nội thất trong phòng tư vấn rất quan trọng để tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng. Luxcasa đã nắm bắt được điều đó mà bố trí nội thất hợp lý. Khi khách hàng hay nhân viên tư vấn trong phòng sẽ thoải mái và tự nhiên hơn.
 
Thiết kế phòng nghỉ cho nhân viên đầy đủ tiện nghi
 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
Thi công phòng nghỉ nhân viên
 
Chúng ta biết rằng ngân hàng thường làm việc nghỉ muộn. Thế nên để đáp ứng vấn đề sức khỏe và nghỉ ngơi cho nhân viên rất cần phòng nghỉ. Xu hướng thiết kế phòng nghỉ nhân viên mà công ty Luxcasa mang tới đầy đủ tiện nghi. Ở phòng nghỉ này có bàn ghế, bếp,... tất cả mọi thứ để nhân viên có thể thỏa mãn nhu cầu bản thân từ ăn uống, nghỉ ngơi.
Phòng nghỉ cho nhân viên được Luxcasa thiết kế ấm áp như ở nhà. Điều này tạo cảm giác thân thiện, thoải mái trong giờ nghỉ. Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng hiện nay đang hướng tới không gian nghỉ cho nhân viên. Bởi điều này giúp nhân viên làm việc hiệu quả và cống hiến tốt hơn.
 
Thiết kế thi công phòng họp sang trọng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng 
Thiết kế thi công nội thất phòng họp đủ ánh sáng
 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
 
Không chỉ các công ty khác mới cần tới phòng họp mà ngân hàng cũng vậy. Công ty thiết kế nội thất Luxcasa hướng tới không gian phòng họp sang trọng. Một chiếc bàn lớn với nhiều ghế xung quanh là nội thất không thể thiếu. Ngoài ra, Luxcasa còn sử dụng tới các hàng ghế hai bên phòng. Điều này giúp mọi người có đầy đủ chỗ ngồi.
Nội thất phòng họp được Luxcasa sử dụng chất liệu gỗ. Những đồ nội thất màu gỗ tạo sự ấm áp và sang trọng. Không gian phòng họp ngân hàng rộng lớn đáp ứng nhu cầu làm việc.

>>> Các phong cách thiết kế nội thất đẹp
 
 Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
Thiết kế phòng làm việc nhân viên sáng tạo
Phòng làm việc nhân viên với cách bố trí nội thất sáng tạo
Công ty Luxcasa thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng nơi làm việc sáng tạo. Một không gian như vậy giúp nhân viên làm việc đạt năng suất cao. Quá trình làm việc diễn ra hiệu quả hơn, giúp khách hàng thoải mái khi tới dùng dịch vụ. 
Đối với văn phòng ngân hàng Luxcasa sử dụng mọi chất liệu màu nâu gỗ. Cách bố trí nội thất như vậy vừa tạo sự thân thiện vừa hiện đại. Mọi không gian đều có chất liệu giống nhau. Điều này tạo một thể thống nhất rất cần cho một không gian văn phòng.
 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng
Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Qua cách thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng trên mà Luxcasa xây dựng. Bạn thấy được không gian văn phòng ngân hàng Luxcasa thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Màu sắc nội thất tạo sự thân thiện, hài hòa. Để sở hữu không gian văn phòng đẹp, hiện đại như ý hãy tìm tới Luxcasa.
-> Địa chỉ thiết kế thi công văn phòng uy tín
thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn