Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói

 Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng. Nhưng công việc thiết kế quá vất vả và không biết nên bắt đầu từ đâu. Trên thị trường lại có quá nhiều dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng nhưng bạn không yên tâm về chất lượng. Một quy trình thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói của Luxcasa dưới đây sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn.
Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng rõ ràng
Nhiều công ty không công bố một quy trình rõ ràng trong thiết kế, khiến bạn không thể theo sát công trình của mình. Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp Luxcasa luôn đảm bảo thực hiện một quy trình nghiêm ngặt trong thiết kế nội thất
Khảo sát hiện trạng công trình: Kiến trúc sư sẽ đến trực tiếp và tiến hành đo đạc, khảo sát số liệu mặt bằng.
Phác thảo sơ bộ mặt bằng: kiến trúc sư đưa ra số liệu mặt bằng, lắng nghe và bàn bạc về những yêu cầu của chủ đầu tư.
Ký kết hợp đồng thiết kế, thiết kế bản vẽ 2D, 3D: sau những tư vấn tham khảo, kiến trúc sư và chủ đầu tư sẽ thống nhất về phong cách thiết kế và các thiết kế nội thất khác. Sau đó công ty và chủ đầu tư tiến hành ký kết hợp đồng, thực hiện thiết kế bản vẽ cho công trình.
Bóc tách kỹ thuật dự toán, ký kết hợp đồng thi công: bóc tách chi tiết chất liệu, kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật của đồ nội thất sử dụng trọng nhà hàng. Chủ đầu tư tham khảo mức giá và ký hợp đồng thi công. Đội ngũ của công ty bắt đầu thi công công trình.
Nghiệm thu công trình và bảo hành: sau quá trình thi công, đội ngũ nhân đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại công trình theo đúng thời hạn quy định. Công ty thực hiện thời hạn bảo hành công trình theo đúng hợp đồng.
Ưu thế từ trọn gói thiết kế nội thất nhà hàng của Luxcasa
Trọn gói dịch vụ thiết kế thi công của công ty sẽ khiến bạn phải hài lòng
Đội ngũ chuyên nghiệp. Sở hữu những kiến trúc sư tốt nghiệp loại tốt từ những trường hàng đầu về mỹ thuật như: Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc, Đại học xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn.
Công ty đã thực hiện hàng nghìn dự án trên khắp cả nước. Con số đó đủ để chứng minh kinh nghiệm thực tế của đội ngũ công ty. Mỗi dự án đều là những sự khác biệt trong phong cách thiết kế, thi công. Đó đủ để chứng minh sự đa dạng trong những thiết kế của công ty. Mỗi dự án đều được thực hiện bằng tâm huyết của toàn bộ nhân viên.
Công ty sở hữu xưởng sản xuất với diện tích lên đến hàng nghìn m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, nhanh chóng. Những yêu cầu của chủ đầu tư về đồ nội thất, thi công đều được đáp ứng nhanh chóng. Máy móc hiện đại, dây chuyền kĩ thuật tiên tiến  nhất, mỗi sản phẩm ra đời đều đảm bảo về chất lượng và thời hạn đã cam kết. 
Mức giá hợp lý. Lựa chọn một dịch vụ tốt nhưng mức giá lại vượt ra ngoài mức chi phí bạn có. Điều này hoàn toàn không thể. Tai Luxcasa, chúng tôi cung cấp trọn gói thiết kế nội thất nhà hàng với mức giá ưu đãi trên thị trường. 
Thiết kế nhà hàng dưới 100m2 đơn giá 12.000.000đ, thi công chỉ từ 60.000.000đ
Thiết kế nội thất nhà hàng từ 100m2 - 200m2 đơn giá chỉ 160.000đ/m2, thi công với đơn giá chỉ từ 90.000.000đ
Thiết kế nội thất nhà hàng trên 200m2 đơn giá 130.000đ/m2, thi công ngân sách theo dự toán chi tiết.
Lựa chọn một quy trình thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói vừa tiết kiệm thời gian lại không làm lãng phí nguồn ngân sách. Hãy liên hệ ngay 0987.696.686 để có những tư vấn chi tiết.
 
thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn