Thi công trang trí nhà hàng Sushi Nhật ấn tượng

Nhà hàng Nhật Bản là một trong những lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ngày nay. Không chỉ bởi những món ăn ngon, đầy mới lạ mà còn vì những phong cách trang trí độc đáo mà người Nhật mang lại. Cùng khám phá mẫu phong cách trang trí nhà hàng Sushi đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong cách trang trí nhà hàng Sushi với những chi tiết đặc trưng

Cách tốt nhất để những mẫu thiết kế nhà hàng hút khách, chính là việc sử dụng những nét đặc trưng trong phong cách thiết kế hoặc món ăn. Với đặc trưng của món ăn này là những nguyên liệu tươi sống, do đó nhà hàng có thể trang trí bằng những bức tranh các loại cá ấn tượng.

Thi công trang trí nhà hàng Sushi Nhật ấn tượng
Nhiều chi tiết đặc trưng cho một nhà hàng Sushi

Sắp xếp trang trí nhà hàng ấn tượng sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về nguyên liệu và cách chế biến món ăn tại đây. Những khung cửa sổ giả sẽ được tạo ra để mang tới hình ảnh ngôi nhà truyền thống của người Nhật.

Sử dụng nội thất với gam màu tươi sáng

Để mang tới những phong cách chân thực nhất cho nhà hàng của mình, chủ đầu tư nên lựa chọn chất liệu gỗ cho nội thất nhà hàng. Điều này vừa mới tới sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, vừa là xu hướng thiết kế nhà hàng mới nhất mang tới cho khách hàng sự thoải mái.

Thi công trang trí nhà hàng Sushi Nhật ấn tượng
Sử dụng gam màu tươi sáng trong thiết kế nội thất nhà hàng Sushi

Với nội thất đơn giản được sử dụng trong nhà hàng cũng với gam màu tươi sáng sẽ làm nổi bật nên tinh thần của người Nhật. Họ là những người sống hòa thuận, gần gũi với thiên nhiên.

Phong cách trang trí nhà hàng Sushi với yếu tố tự nhiên

Bên cạnh việc sử dụng những chất liệu hiện đại khi thiết kế nhà hàng sushi, các bạn sẽ không thể bỏ qua những nguyên liệu tự nhiên. Điều này sẽ giúp nhà hàng mang tới phong cách gần gũi cho người tới thưởng thức sushi.

Thi công trang trí nhà hàng Sushi Nhật ấn tượng
Phong cách nhà hàng theo phong cách yếu tố tự nhiên

Do đó, những thiết kế nhà hàng với ô cửa kính lớn sẽ giúp không gian thêm sáng và thông thoáng hơn. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm những cây xanh nhỏ để trang trí cho nhà hàng. Với màu sắc của cây, không gian sẽ gần gũi và hài hòa hơn rất nhiều.
->>> Dịch vụ thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng theo phong cách truyền thống

Sushi là món ăn truyền thống của người Nhật, được rất nhiều người yêu thích với nguyên liệu từ cá tươi sống. Chính vì vậy, các chủ đầu tư nên lựa chọn trang trí nội thất nhà hàng nổi bật với những không gian theo phong cách truyền thống.

Thi công trang trí nhà hàng Sushi Nhật ấn tượng
Bố trí thiết kế nhà hàng rộng thoáng

Điều này sẽ mang tới sự gần gũi và đậm chất hương vị xứ sở mặt trời mọc. Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ tự nhiên và được ngăn cách bàn với nhau bằng những vách ngăn, tạo sự riêng tư cho người ăn.

Phong cách thiết kế nhà hàng sushi hiện đại sẽ có nhiều sự thay đổi về kiến trúc và nội thất. Không gian hiện đại sẽ mang tới sự mới mẻ và tạo cảm giác sinh động, tươi vui cho người tới thưởng thức.

Thi công trang trí nhà hàng Sushi Nhật ấn tượng
Thiết kế nội thất nhà hàng Sushi Nhật theo phong cách hiện đại

Không gian phòng ở đây sẽ được thiết kế thống nhất, thay vì các phòng riêng biệt. Điều này tạo ra sự rộng mở và khoảng cách giữa các bàn ăn đều được đảm bảo tiêu chuẩn. Nội thất bên trong nhà hàng sẽ sử dụng ghế thay vì ngồi bệt sẽ giúp khách hàng dễ chịu hơn và thoải mái khi thưởng thức món ăn.

Trong những phong cách trang trí nhà hàng sushi Nhật Bản hiện nay, các bạn cần tuân thủ những nguyên lý, quy tắc của người Nhật. Tuy nhiên, cần có sự đổi mới theo hướng khoa học, giúp nhà hàng trở nên bắt mắt hơn. Phong cách cần tạo sự hài hòa giữa truyền thống và hiện đại để khách hàng không cảm thấy bỡ ngỡ.
-> Xem thêm: Đơn giá thi công nội thất nhà hàng cao cấp trọn gói

thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn