5 nguyên tắc thiết kế nội thất bạn đã biết chưa - báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

 

Thiết kế nội thất nhà hàng để thu hút khách hàng là rất quan trọng trong kinh doanh. Hơn nữa, nội thất nhà hàng cũng giúp định hình và khẳng định thương hiệu trong một thị trường cạnh tranh. Để có một không gian ấn tượng, cần có ý tưởng sáng tạo từ các kiến ​​trúc sư. Trong bài viết này, Luxcasa.vn sẽ chia sẻ với bạn 6  nguyên tắc thiết kế nhà hàng đẹp để bạn tham khảo và ứng dụng cũng như nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng . 5 nguyên tắc thiết kế nội thất bạn đã biết chưa?

Nguyên tắc chọn phong cách phù hợp với không gian

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng
Bí quyết chọn phong cách đèn chiếu sáng phù hợp với phong cách nhà hàng

Khách hàng đến nhà hàng không chỉ để ăn uống mà còn là nơi giải trí, họp hoặc gặp mặt, vậy nên một không gian ấn tượng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách để giúp họ quay lại lần tới. 

Vì thế xác định rõ ràng phong cách là một tỏng những nguyên tắc chuẩn trong thiết kế nội thất nhà hàng. Nhà hàng có thể thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ mang đến cho khách không gian ấm cúng và tinh tế. Đồng thời, cũng mang đến sự thoải mái theo cách riêng.

Nguyên tắc màu sắc của thiết kế nội thất nhà hàng -  báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng
Màu sắc thiết kế nhà hàng theo phong cách Á Đông

Màu sắc chính là cái nhìn đầu tiên của thực khách khi bước chân vào nhà hàng, một màu sắc bắt mắt và hợp phong cách chính là điểm cộng cho những gợi ý lần sau quay lại của thực khách. Nguyên tắc phối màu 60:30:10 trong thiết kế được coi trọng và xem như tỉ lệ vàng trong thiết kế. Tỉ lệ đó có nghĩa: 60% cho màu sắc chủ đạo trong không gian nhà hàng, 30 % cho nhóm màu cấp 2, 10% còn lại để tạo điểm nhấn thu hút ảnh nhìn từ những vị khách tinh tế.
Nguyên tắc ánh sáng trong nhà hàng – chiếu sáng và phản chiếu sáng

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Nguyên tắc bố trí anh sáng nhà hàng sang trọng

Cần cân bằng ánh sáng nhân tạo và tự nhiên, ánh sáng là hướng đến người dùng – thực khách chú không phải hướng đến không gian nhà hàng. Cũng có thể ánh sáng chính là một tác động đến tâm trạng và cảm xúc của thực khách. Không gian cũng chiếm phần trong việc hài hòa ánh sáng, hãy để phản chiếu sáng một cách phù hợp nhất.

Bố trí nội thất cho nhà hàng

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng
Bố trí vách ngăn cho nhà hàng

Hãy tiếp tục áp dụng tỉ lệ 60:30:10 cho việc bố trí nhà hàng.

Tỉ lệ: 60% bếp và khu vực ăn, 30% cảnh quan và vườn tược, 10% kho và văn phòng.

Mùi hương cho thiết kế nội thất nhà hàng

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng
 

Chọn vách ngăn cho nhà hàng mang lại không gian sang trọng

Mùi hương của một món thì thật hấp dẫn và quyến rũ thực khách, nhưng tạp hóa mùi thì thật đỗi khó chịu. Nếu bạn tinh ý hãy mang đến cho không gian nhà hàng của bạn một mùi hương cụ thể, đặc trưng. Có thể bạn quan tâm báo giá thiết kế nội thất nhà hàng.

Luxcasa.vn đã nêu ra 5 nguyên tắc vàng cho thiết kế nhà hàng, nếu bạn có thắc mắc về các thông tin trên hay báo giá thiết kế nội thất nhà hàng thì hãy liên hệ ngay với Luxcasa để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé

thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn