Những mẫu thi công phòng khách biệt thự tại Hà Nội siêu đẹp

Mẫu thi công biệt thự tại Hà Nội giúp cho bạn có một cuộc sống như trong mơ giữa bộn bề tấp nập của đô thị hiện đại. Tuy vậy, để có thể tìm được một mẫu thiết kế thi công biệt thự ưng ý là điều không phải dễ dàng. Hãy cùng bài viết tham khảo một số mẫu thi công biệt thự siêu đẹp dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu biệt thự phù hợp.

Mẫu thi công biệt thự tại Hà nội

Ấn tượng phong cách thiết kế biệt thự cổ điển cao cấp tại Hà Nội

NHỮNG MẪU THI CÔNG PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI SIÊU ĐẸP

Mẫu thi công phòng khách biệt thự phong cách Á Đông

Thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông là một sự kế thừa mang bản sắc kiến trúc văn hóa dân tộc Á đông mấy ngàn năm lịch sử. Những ngôi nhà theo phong các phương Đông thường mang màu sắc chủ đạo vô cùng nhã nhặn để điểm xuyết vào những nội thất có màu sắc nổi bật từ đó tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Những mẫu thi công phòng khách biệt thự tại Hà Nội siêu đẹp
Mẫu phòng khách biệt thự thiết kế theo kiến trúc Á đông

Người Á Đông thường có cách sống giản dị và hòa cùng thiên nhiên nên khi bước vào một kiến trúc Á Đông, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận thấy những khoảng trống được trang trí kèm theo những vật dụng vô cùng gần gũi thiên nhiên hay có thể bắt gặp những đồ trang trí bằng thủ công.

Mẫu phòng khách biệt thự tại Hà Nội phong cách hiện đại

Phong cách biệt thư hiện đại là lối thiết kế nội thất gồm những đường thẳng và chỉ tập trung vào các chức năng của không gian, trong khi đó lại hạn chế những phụ kiện mang chiều hướng quá mức cũng như các yếu tố giúp trang trí cho nhiều phong cách khác. Phong cách nội thất hiện đại bao giờ cũng khẳng định sự chính xác, bạn sẽ không thấy có những hậu cảnh quá phức tạp, cũng không thấy có sự kết hợp các màu sắc theo kiểu cầu kì. Hơn nữa, những khối hình học kiểu cơ bản lại được sử dụng rất nhiều như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn có bề mặt sắc nét, không kèm trang trí và không có khắc viền. Phong cách này làm cho mỗi chi tiết đều được tối giản hóa để phù hợp theo nhu cầu của người dùng.

Những mẫu thi công phòng khách biệt thự tại Hà nội siêu đẹp

Phòng khách biệt thự tân cổ điển

Phong cách này trung hòa giữa thiết kế nội thất biệt thự hiện đại và cổ điển để tạo nên không gian sống thoải mái nhất. Các đường ốp phào chỉ tạo điểm nhấn ở các góc tường khi kết hợp với mẫu đèn chùm giúp không gian phòng tiếp khách nổi bật hơn. Điểm xuyết trong khu vực này là các chi tiết có màu vàng, trắng kết hợp tạo sự cao cấp mà không quá cầu kỳ.

Mẫu thi công biệt thự tại Hà nội

 Mẫu thiết kế biệt thự phòng khách tân cổ điển

Phong cách thi công trang trí phòng khách cổ điển

Mẫu thi công biệt thự tại Hà nội

Thiết kế biệt thự cổ điển cao cấp

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách biệt thự nhà ở, nhà chung cư theo đúng sở thích mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các chức năng, chỉ cần liên hệ tới công ty thiết kế nội thất ấn tương Luxcasa, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu thiết kế theo đúng xu hướng hiện nay.

thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn