Các bước thiết kế thi công nội thất shop showroom trọn gói

26/12/23 8935

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc không gian cũng như thi công sản xuất đồ nội thất cho shop showroom. Chúng tôi xin được giới thiệu quy trình thiết kế thi công nội thất shop showroom trọn gói tại nội thất Luxcasa.

Thiết kế nội thất showroom shop cửa hàng
Tham khảo quy trình thiết kế thi công nội thất tại Luxcasa

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Luxcasa được thực hiện lần lượt qua 6 bước:
– Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình thi công shop cửa hàng showroom

– Bước 2: Phác thảo sơ bộ mặt bằng

– Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

– Bước 4: Bóc tách kỹ thuật, lập bảng dự toán cho các hạng mục

– Bước 5: Ký hợp đồng và thi công sản xuất công trình

– Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và bảo hành

Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế thi công nội thất showroom của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa điểm công trình để thực hiện khảo sát thực trạng, đo đạc diện tích, nghiên cứu không gian, đặc tính sản phẩm cũng như bàn bạc, thảo luận về những yêu cầu của chủ showroom.
 
Thiết kế nội thất showroom shop cửa hàng
Khảo sát hiện trạng công trình showroom, cửa hàng của chủ đầu tư 

Phác thảo sơ bộ mặt bằng

Khi đã nắm rõ những thông tin và yêu cầu cần thiết, đội ngũ kiến trúc sư của Luxcasa thảo luận để tìm ra phương án thiết kế nội thất tối ưu nhất. Một bản thiết kế tính toán sơ bộ mặt bằng công trình sẽ được phác thảo cùng các phương án thiết kế nội thất và gửi đến khách hàng sau khoảng 2 ngày.
 
Thiết kế nội thất showroom shop cửa hàng
Phác thảo mặt bằng từ đó tạo lên bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh

Ký hợp đồng thiết kế

Khi nhận được bản phác thảo và phương án thiết kế, khách hàng có thể xem xét thay đổi phương án, sau đó là chốt phương án và ký kết hợp đồng thiết kế. Lúc này, quý khách chuyển khoản 50% giá trị hợp đồng, đồng thời các KTS sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để dựng lại phối cảnh thông qua bản vẽ 2D, 3D thể hiện lại bối cảnh của mặt bằng công năng, vị trí đặt các đồ nội thất và gửi lại cho quý khách.
thiết kế thi công nội thất cửa hàng showroom trọn gói
Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất showroom, cửa hàng
Ngoài ra, quý khách được chỉnh sửa thay đổi thiết kế miễn phí 2 lần, mỗi lần thay đổi không quá 30% khối lượng. Từ lần thay đổi thứ 3 trở đi  tính phí thay đổi bằng 10% tổng giá trị hợp đồng và không quá 30% khối lượng thiết kế. Thời gian gửi lại bản phối cảnh thường không quá 5 ngày không kể ngày nghỉ, lễ tết.

Bóc tách kỹ thuật, lập bảng dự toán

Bước tiếp theo sau khi nhận được các bản vẽ phối cảnh 2D, 3D cho không gian showroom, nếu quý khách đồng ý với bản vẽ này, đội ngũ KTS của Luxcasa sẽ thực hiện phân tích, bóc tách đồ nội thất chi tiết hơn như vật liệu sản xuất, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, giá tiền và gửi lại bảng dự toán tất cả các đồ nội thất sau khoảng 3 ngày để quý khách xem xét. Sau khi chốt được bảng dự toán, quý khách vui lòng chuyển khoản nốt 50% phí thiết kế còn lại. Kết thúc giai đoạn thiết kế nội thất showroom. 
 
Quy trình các bước thiết kế thi công nội thất shop showroom trọn gói
Các kiến trúc sư sẽ lên bảng dự toán chi tiết giúp khách hàng

Ký hợp đồng và thi công sản xuất công trình 

Nếu quý khách có nhu cầu thi công nội thất showroom sau khi đã hoàn thành hợp đồng thiết kế, Luxcasa chúng tôi sẽ giảm 50% phí thiết kế. Thời gian sản xuất và thi công nội thất showroom thường sẽ được Luxcasa thực hiện trong khoảng 7 đến 15 ngày. Tùy thuộc vào diện tích và hiện trạng của công trình, thời gian thi công có thể ngắn hoặc dài hơn.
 
Quy trình các bước thiết kế thi công nội thất shop showroom trọn gói
Quá trình thi công nội thất showroom thực hiện bởi Luxcasa

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và bảo hành

Quá trình thi công nội thất showroom hoàn thành là giai đoạn kiểm tra, đánh giá lại chất lượng, tiến độ thi công và thanh toán hợp đồng thi công. Đối với những công trình được Luxcasa thi công sẽ có thời gian bảo hành trong vòng 1 năm.
Trên đây là quy trình thiết kế thi công nội thất showroom shop trọn gói tại Luxcasa. Quý khách có nhu cầu muốn thiết kế thi công nội thất showroom shop hoặc thắc mắc khác, hãy liên hệ với Luxcasa theo số điện thoại 0987.696.686 hoặc 0986 509 418 (Sài Gòn)
 

Luxcasa đã có hơn 10 năm trong ngành sản xuất, thiết kế và thi công nội thất gia đình, văn phòng, công cộng. Cho đến nay sản phẩm của chúng tôi được phân phối tại 64 tỉnh thành và mục tiêu xuất khẩu đi các nước khác.

Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Đánh giá cả bạn về bài viết này:

Họ tên

Email

Viết nhận xét của bạn vào bên dưới

Thương hiệu
Bề dày hơn 15 năm uy tín, tin cậy trong lĩnh vực nội thất
Dịch vụ
Luôn tận tâm từ điều nhỏ nhất làm hài lòng khách hàng
Sản phẩm
Khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội

Câu chuyện của chúng tôi

Luxcasa tiền thân là xưởng nội thất được thành lập từ năm 2009. Với hơn 10 nhân sự là những họa viên chuyên ngành thiết kế nội thất, tạo dạng công nghiệp tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật CN Hà Nội. Sau gần 10 năm chúng tôi đã mở rộng sang cả lĩnh vực bán lẻ và phát triển quy mô lên tới gần 50 nhân sự lành nghề với hàng nghìn m2 nhà xưởng, 2 showroom lớn tại HN và TP.HCM, và từ đây đánh dấu cho sự ra đời của Luxcasa với tôn chỉ “ Nhà là phải sang trọng” Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng những sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất, hoàn mỹ nhất….

15+ Năm Kinh Nghiệm
3500+ Khách Hàng Mới
65+ Dự Án Hoàn Thành
98% Khách Hài Lòng

VIDEO VỀ SẢN PHẨM

Hình ảnh PR

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ LUXCASA

Đối tác khách hàng của Luxcasa

Hình ảnh phản hồi từ khách hàng

Hình ảnh Ông Nguyễn Thế Vinh<br>PGĐ May Nhà Bè
Ông Nguyễn Thế Vinh
PGĐ May Nhà Bè
Luxcasa đã thiết kế thi công hơn 200 showroom và văn phòng của May Nhà Bè. Chúng tôi rất vui vì được hợp tác với một công ty nội thất chuyên nghiệp như Luxcasa
Hình ảnh Ông Shim Won Hwan<br>Tổng GĐ Samsung VN
Ông Shim Won Hwan
Tổng GĐ Samsung VN
Cty Luxcasa là một Vendor lớn chuyên triển khai các dự án cho Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Chúng tôi hi vọng Luxcasa cùng Samsung Việt Nam luôn phát triển
Hình ảnh Bà Nguyễn Huyền<br>Chủ Tịch MBA Hòa Bình
Bà Nguyễn Huyền
Chủ Tịch MBA Hòa Bình
Công ty giúp chúng tôi Thiết kế thi công nội thất chuỗi showroom Mỹ Phẩm EDALLY rất đẹp. Công ty đã mở rộng được gần 200 đại lý trên toàn quốc
Hình ảnh Chị Dung<br>Chủ tịch Tập Đoàn Thuận Đức
Chị Dung
Chủ tịch Tập Đoàn Thuận Đức
Là một người khó tính chị được giới thiệu đến công ty. Qua làm việc chị thấy công ty rất uy tín các bạn thiết kế rất sáng tạo và tận tâm. Chúc công ty vững mạnh
Hình ảnh Chị Tuyết<br>Ceo Hopono Diamond
Chị Tuyết
Ceo Hopono Diamond
Mình mới mua biệt thự tại Vinhomes và được đồng nghiệp giới thiệu Luxcasa. Mình với ông xã rất ưng thiết kế và sản phẩm tại đây. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp
Hình ảnh Ông Lưu Tiến Chung<br>Chủ Tịch Tổng CTY May Bắc Giang
Ông Lưu Tiến Chung
Chủ Tịch Tổng CTY May Bắc Giang
Chúng tôi là khách hàng thường xuyên của Luxcasa. Chúng tôi đặt niềm tin vào mỗi dự án của công ty mà Luxcasa đảm nhận
Hình ảnh Ông Phạm Quang Tùng<br>CEO Tùng Vàng Luxury
Ông Phạm Quang Tùng
CEO Tùng Vàng Luxury
Showroom trưng bày mặt hàng cao cấp nên chúng tôi đã lựa chọn Luxcasa là đơn vị thiết kế thi công. Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm tại đây
Hình ảnh Ông Hữu Công<br>Diễn Viên KOL
Ông Hữu Công
Diễn Viên KOL
Luxcasa làm việc rất có tâm. Sản phẩm chạm tới cảm xúc của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng khó tính