Thiết kế nhà hàng phong cách mộc đơn giản, cá tính ở Hà Nam

Để thu hút được khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ thì thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay, thiết kế nội thất theo phong cách mộc là một trong những hình thức được nhiều nhà hàng hướng tới. Phong cách tạo nên không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Vậy tiêu chuẩn khi thiết kế nhà hàng phong cách mộc như thế nào?

thiết kế nhà hàng phong cách mộc đơn giản, cá tính ở Hà Nam

Thiết kế nội thất phong cách mộc tạo nên không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Tiêu chuẩn bày trí và thiết kế không gian tổng thể của nhà hàng

Cách bày trí và thiết kế không gian tổng thể là yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong kinh doanh nhà hàng. Để làm được điều này thì chủ đầu tư và người thiết kế cần phải bàn bạc, sao cho có sự phân chia diện tích hợp lý. Cụ thể như sắp xếp phòng ăn, không gian bếp hay kho lưu trữ,...

Không gian chính của nhà hàng nên thiết kế theo hướng nhìn ra không gian sân vườn để tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái. Ngoài ra, giao thông trong nhà hàng cần được bố trí hợp lý giúp việc di chuyển được dễ dàng. Đặc biệt, khu vệ sinh cần được thiết kế tách biệt để không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

thiết kế nhà hàng phong cách mộc đơn giản, cá tính ở Hà Nam
Cách bày trí và thiết kế không gian tổng thể của nhà hàng có sự phân chia diện tích hợp lý.

Tiêu chuẩn thiết kế phòng ăn của nhà hàng

Khu vực ăn uống là nơi mang lại nguồn thu nhập chính khi kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, để thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp, thu hút khách hàng thì không nên cắt giảm diện tích phòng ăn. Ngoài ra, vấn đề mà nhiều nhà hàng gặp phải đó là làm sao để thiết kế giao thông đi lại và không gian ngồi hợp lý nhất?

Khi sử dụng dịch vụ tại một nhà hàng, thực khách luôn mong muốn có một không gian riêng tư, ấm cúng trong bữa ăn. Vì vậy, trong tiêu chí thiết kế nhà hàng ấn tượng thì phải luôn đảm bảo diện tích chỗ ngồi của mỗi thực khách thoải mái nhất. Điều này không chỉ mang đến sự thư giãn cho thực khách mà còn giúp nhân viên phục vụ di chuyển di dàng hơn.

thiết kế nhà hàng phong cách mộc đơn giản, cá tính ở Hà Nam

Khu vực ăn uống của nhà hàng mang đến không gian riêng tư, ấm cúng.

Tiêu chuẩn thiết kế khu vực chế biến

Khu vực chế biến là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh nhà hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không ít đến không gian bếp. Do vậy, khi thiết kế nhà hàng phong cách mộc cần phải tính toán kỹ lưỡng về diện tích để có sự phân chia rõ ràng. 

Lưu ý, nên sắp xếp khu vực để thực phẩm gần với khu nấu ăn của các đầu bếp để thuận tiện khi nấu. Ngoài ra, nên bố trí thêm không gian dành cho đầu bếp, để có thể làm việc vào những giờ cao điểm của nhà hàng.

Tiêu chuẩn sử dụng vật liệu khi thiết kế nhà hàng

Hầu hết, những mẫu thiết kế nhà hàng hút khách luôn có một tiêu chuẩn nhất định trong việc sử dụng vật liệu. Với thiết kế nội thất nhà hàng phong cách mộc cũng vậy. Nên lựa chọn, sử dụng những chất liệu bền, tuổi thọ cao, chống thấm tốt. Không những vậy, nhà hàng ăn uống thường phải chịu tiếp xúc với nhiều vết bẩn như dầu mỡ. Vì vậy, nên sử dụng những loại chất liệu dễ lau chùi để luôn đảm bảo an toàn vệ sinh.

thiết kế nhà hàng phong cách mộc đơn giản, cá tính ở Hà Nam

Nội thất nhà hàng sử dụng chất liệu có độ bền, tuổi thọ cao, chống thấm tốt.

Như vậy, để có một thiết kế nhà hàng phong cách mộc đơn giản nhưng đậm nét cá tính thì cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí mà hiệu quả kinh doanh cũng tốt hơn.


thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn