Thiết kế biệt thự phong cách Á Đông 240m2 nhà anh Dũng

Phong cách thiết kế biệt thự Á đông cũng là một trong những phong cách thiết kế được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những phong cách nghiêng về các nước ở Châu Á đặc biệt là Việt Nam.

 Thiết kế biệt thự phong cách Á Đông 240m2 nhà anh Dũng  

Mẫu phòng khách theo phong cách Á Đông sáng tạo

Đặc điểm phong cách thiết kế biệt thự Á Đông

Kiến trúc Á Đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Bố cục, cách sắp xếp trong thiết kế thi công nội thất kiểu này thường chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản. 

Thiết kế biệt thự phong cách Á Đông 240m2 nhà anh Dũng  

Bố trí vật dụng trong phòng khách biệt thự

Nếu như người Nhật có khuynh hướng trang trí nhà cửa với màu sắc trung tính, hài hòa. Thì người Trung Hoa lại có xu hướng trang trí nhà cửa bằng những gam màu sắc sặc sỡ. Đặc biệt màu đỏ là màu thường được sử dụng trong phong cách thiết kế của người Trung Hoa. 

Thiết kế biệt thự phong cách Á Đông 240m2 nhà anh Dũng 

Thiết kế phòng ngủ chính gia tăng tình cảm

>>> Phong cách thiết kế thi công nội thất biệt thự

Theo kiến trúc Á đông thường có màu chủ đạo nhã nhặn. Sau đó sẽ điểm xuyến những nội thất màu sắc nổi bật làm nhấn điểm cho tổng thể căn phòng. Một ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách Á Đông sẽ không có nhiều không gian rộng như lối thiết kế của Phương Tây. Bởi những không gian trống thường được sử dụng những vật dụng gần gũi với thiên nhiên hoặc những đồ trang trí thủ công.

Nội thất đơn giản nhưng tinh tế

Nội thất sử dụng trong phong cách Á đông thường đơn giản, mộc mạc, mang vẻ đẹp tinh tế trong từng đường nét, màu sắc của vật dụng.  

Thiết kế biệt thự phong cách Á Đông 240m2 nhà anh Dũng 

Bố trí phòng ngủ theo phong cách Á Đông

Vật liệu thi công có nguồn gốc tự nhiên  

Đặc biệt trong lối thiết kế nội thất theo phong cách Á đông chủ yếu sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Đây chính là phong cách của người phương Đông luôn nhã nhặn, ôn hòa và thích gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu đồ dùng nội thất sử dụng theo phong cách này chủ yếu được làm từ gỗ, đá, sỏi, gạch, mây tre hoặc gốm sứ…

Giá thiết kế biệt thự phong cách Á Đông bao nhiêu? 

Thiết kế biệt thự phong cách Á Đông 240m2 nhà anh Dũng  

Giá thiết kế biệt thự phong cách Á Đông dựa trên nhiều yếu tố như không gian thiết kế, đồ dùng quý khách sử dụng với chất liệu nào, thương hiệu nội thất yêu thích, thời gian thi công…

Nếu quý khách hàng muốn nhận báo giá thiết kế nội thất biệt thự chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua website: Luxcasa.vn hoặc gọi đến số hotline 0987.696.686 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự trọn gói 

thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn