Chi tiết sản phẩm
Thiết kế nội thất cho những văn phòng làm việc có diện tích rộng lớn sẽ thường sử dụng vách ngăn phòng, vách ngăn bàn làm việc. Nhờ vậy sẽ tạo nên những không gian riêng cho các phòng ban. Ở công ty VIVO smartphone cũng không ngoại lệ. Khách hàng và bạn đọc hãy tham khảo chi tiết dự án thi công vách ngăn của Luxcasa dưới đây để có giải pháp phù hợp cho đơn vị mình nhé.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Quầy lễ tân, khu giới thiệu sản phẩm
Quầy lễ tân, khu giới thiệu sản phẩm là nơi doanh nghiệp điện thoại quảng bá các mẫu mới nhất, thể hiện tầm thế, định hướng phát triển tương lai đến khách hàng, nhân viên. Do đó khu vực này được chú trọng đầu tư. Bức tường logo với kính màu xanh - trắng đặc trưng của thương hiệu kết hợp đồng điệu với quầy lễ tân.
 
Quầy lễ tân công ty điện thoại
Quầy lễ tân công ty điện thoại
 
Khu giới thiệu sản phẩm có màn hình chiếu, catalouge, sách báo với 3 hàng ghế sofa văng thư giãn
 
Thi công phòng giới thiệu trưng bày
Phòng giới thiệu trưng bày sản phẩm
Phòng nhân viên
Trong dự án thiết kế thi công phòng làm việc rộng này, cần có các vách ngăn phòng/ vách ngăn bàn làm việc. Do đó KTS lựa chọn kính làm chất liệu chính và kết hợp bàn gỗ kèm ngăn tủ cá nhân.
 
giá thi công trọn gói nội thất công ty
Vách ngăn kính dán decal văn phòng nhân viên
 
Chiều cao của vách ngăn dạng lửng không che khuất tầm mắt của người ngồi. Đồng thời chất liệu của loại vách ngăn này là bằng kính trong suốt. 
Nhờ vậy sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng và không tạo cảm giác bí bách cho các bàn làm việc. Các nhân viên cũng dễ dàng trao đổi thông tin với nhau hơn mà không bị làm phiền lẫn nhau
 
Cải tạo thi công vách ngăn phòng làm việc
Cải tạo thi công vách ngăn phòng làm việc

Sản xuất nội thất phòng nhân viên
Sản xuất nội thất, tủ đựng đồ phòng nhân viên
 
Thiết kế thi công vách ngăn phòng họp
Khu vực phòng họp được phân tách bằng tường thạch cao kết hợp kính. Chúng có thể truyền âm lẫn tránh việc hấp thu nhiệt lượng quá mức. Do đó mà các căn phòng dùng vách ngăn làm việc thạch cao không bị nóng bức, khó chịu. Một số cửa kính được dáng decal mờ logo thương hiệu doanh nghiệp.
 
Thi công vách ngăn phòng họp hiện đại
 
Bàn họp hình bầu dục rỗng giữa được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp hòa cùng các đèn dây thả, đèn trần led ánh sáng trắng tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại của không gian.

Trên đây là cách chọn vách ngăn phòng làm việc chất lượng và ấn tượng cao dành cho công ty VIVO Smartphone. Khách hàng cần tìm hiểu thêm các loại vách ngăn công ty khác hoặc phong cách thiết kế nội thất văn phòng vui lòng truy cập website Luxcasa hoặc gọi điện đến hotline tư vấn: 0987 696 686 để được giải đáp nhanh nhất.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi