Chi tiết sản phẩm
Mẫu thiết kế công ty chi nhánh Coca Cola sáng tạo với cách phối màu ấn tượng. Mỗi không gian là một màu sắc khác biệt mang đến cảm giác mới lạ, kích thích sáng tạo.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh lễ tân Sảnh lễ tân được bố trí với phong cách đơn giản. Các ghế chờ phủ da sang trọng bố trí cạnh cửa sổ và sắp xếp theo thứ tự. Quầy lễ tân được bố trí theo dạng container riêng biệt. Sàn nhà ốp gỗ công nghiệp màu nâu vừa hiện đại mà không mất sự trang trọng.

Mẫu sảnh chờ công ty hiện đại
Mẫu sảnh chờ công ty phong cách sáng tạo
Khu tiếp khách kết hợp thư giãn
Giám đốc chi nhánh đã bố trí thêm một số bàn nhỏ gần khu vực lễ tân để tiếp khách và kết hợp thư giãn. Việc dành riêng 1 không gian để tiếp khách sẽ tránh ảnh hưởng đến nhịp làm việc của mọi người. Kiểu dáng ghế ngồi khác lạ và bàn trà gỗ đôi đặc biệt tạo nên "gout" riêng của công ty. Xen kẽ với đó là một số chậu cây xanh phong thủy giúp bớt nhàm chán và che góc khuất.
 
Trang trí khu tiếp khách ấn tượng
Phòng làm việc nhân viên
Khi thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, các KTS lựa chọn nhiều hình thức phối màu và hình thức bàn ghế làm việc khác nhau. Từ kiểu ghế xoay truyền thống đến các ghế tựa dài. Mỗi khu vực là một màu sắc chủ đạo khác nhau để phân biệt, mang đến cảm giác mới lạ, gia tăng hiệu suất công tác.

 
Nguyên tắc thiết kế phòng nhân viên ấn tượng
Khu vực làm việc đa dạng

Vật liệu thi công phòng làm việc
Chất liệu, màu sắc bàn ghế làm việc đa dạng gia tăng cảm hứng làm việc

Giá sửa chữa văn phòng làm việc
 
Thi công vách ngăn phòng sử dụng vật liệu chính là cửa kính khung thép kết hợp tường xi măng phủ kính/ gỗ màu.

 
Vật liệu thi công nội thất xu hướng mới
Phòng đào tạo
Phòng đào tạo được bố trí theo lối hiện đại đơn giản. Bàn họp dài làm từ gỗ công nghiệp và đèn tuýp dài bố trí theo chiều dọc của phòng. Khi thi công phòng đào tạo công ty, KTS cũng đã chú ý đến điều kiện cách âm, ánh sáng của không gian nên để cửa kính sáng có rèm kéo. Chính giữa phòng có thêm bảng và màn hình chiếu hiện đại kết nối thông tin.
 
Cải tạo thi công phòng đào tạo chuyên nghiệp
Cải tạo thi công phòng đào tạo chuyên nghiệp
Phòng họp công ty
Thiết kế thi công phòng họp văn phòng chi nhánh quy mô nhỏ với sức chứa dưới 20 người nên sẽ giản lược tối đa tất cả nội thất thiết bị. Cửa sổ kính nhìn ra bên ngoài để giảm bớt căng thẳng. Tone màu chung của phòng phối theo màu nhạt

 
Phối màu nội thất phòng họp công ty
Nội thất phòng họp công ty
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi