Chi tiết sản phẩm
Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói Luxcasa chuyên thực hiện hoàn thiện, cải tạo nhà ở, biệt thự, chung cư theo yêu cầu với nhiều phong cách, các loại chất liệu khác nhau. Dự án thiết kế biệt thự gỗ tự nhiên có bể bơi dưới đây của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, công năng và hoàn thành nhanh.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Bể bơi biệt thự
Biệt thự được xây dựng theo dạng mái lửng 2,5 tầng với nhiều khoảng trống xung quanh nhà. Dựa trên yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư Luxcasa đã tư vấn phương án cải tạo bổ sung thêm sân vườn và bể bơi ngoài trời. Một góc sân vườn biệt thự được đặt dưới mái che kính và nan gỗ. Xung quanh nhà dùng vách gỗ và cửa kính, đèn màu trang trí thêm cho nhà ở


Thi công biệt thự co bể bơi
Thi công hoàn thiện bể bơi biệt thự ngoài trời

Hoàn thiện thi công biệt thự gỗ óc chó
Phòng khách biệt thự Khi thiết kế biệt thự rộng cần bố trí và lựa chọn màu sắc nội thất hợp lý. Sofa da màu nâu kết hợp ghế tựa đơn màu nâu cam vừa nổi bật không gian lại thể hiện nét riêng trang trí của gia chủ. Mỗi khu vực đều được bố trí một đèn thả treo kiểu dáng khác biệt với màu sắc gần tương đồng. Bên cạnh là khu đặt bàn ghế ăn với sắc cam nổi bật kết hợp bàn gỗ sơn trắng hình chữ nhật. Phòng bếp biệt thự Thiết kế phòng bếp biệt thự ở tầng 1 ở vị trí treo góc với bàn ăn.Bức tường với tấm phản quang và bàn tủ bếp màu trắng tạo cảm giác chiều sâu, không gian rộng cho biệt thự. Các chi tiết gỗ được lồng ghép tạo dựng thành tủ kệ để trang trí gần bếp, cầu thang và che bớt góc khuất.
Cầu thang gỗ kính với kiểu dáng hiện đại, nhẹ nhàng, giảm nặng nề so với dùng cầu thang ốp xi măng.
Trong biệt thự sử dụng giếng trời tự nhiên để tăng thêm ánh sáng và điều hòa không khí. Phòng ngủ biệt thự Hoàn thiện thi công trọn gói biệt thự hiện đại sử dụng gỗ óc chó này, công ty nội thất uy tín Luxcasa đã ốp sàn gỗ trong các phòng ngủ và dùng cửa sổ khung nhôm kính cỡ lớn. Trong mỗi phòng ngoài sản xuất, lắp đặt giường ngủ da hợp tuổi mệnh, chúng tôi còn lựa chọn các vật liệu với màu sắc sáng, chất liệu nhập khẩu để trang trí căn phòng thêm ấn tượng, thoải mái. Các kệ tủ gỗ nhiều tầng giúp gia tăng không gian sử dụng và làm kệ trang trí.

Thi công biệt thự có bể bơi
Thời gian thi công biệt thự phụ thuộc vào phong cách lựa chọn, số lượng chất liệu đồ dùng và diện tích nơi thực hiện. Quý khách hàng cần biết giá thực hiện hay chất liệu đồ dùng hãy liên hệ đến công ty LUXCASA, các KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn nhanh nhất.

LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi