Chi tiết sản phẩm
Một trong những hạng mục chuyên thực hiện của Luxcasa là thi công cải tạo biệt thự. Với dự án nhà chú Hải, dựa trên yêu cầu của khách hàng, tư vấn của kiến trúc sư nên đã lựa chọn thay mới nội thất, bổ sung thêm một số vật dụng.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng khách biệt thự
Mong muốn của chú Hải khi cải tạo biệt thự là thay mới một số đồ dùng nội thất, thi công thêm 1 số vách ngăn gỗ. Tổng thể biệt thự sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng và da cao cấp. Diện tích phòng khách biệt thự khá rộng được phân chia làm 2 không gian nhỏ: một nơi tiếp khách với sofa bọc vải sáng màu và một không gian giải trí.
+ Khu vực tiếp khách là sự kết hợp của sự đơn giản và sự khám phá. 2 rương hòm được xếp chồng lên để thay thế tab, đôn kê đô.
+ Khu vực giải trí sắp đặt nhiều ghế sofa văng, sofa góc, đôn ghế có họa tiết in cờ
Phòng bếp biệt thự
Phòng bếp biệt thự liền phòng ăn giúp nối liền không gian. Hệ thống đèn dây thả ánh sáng vàng cùng hệ thống đèn led hướng đến sự cân bằng với các màu da đen bóng của ghế ngồi, đồ gỗ nội thất. Đặc biệt, cửa sổ lớn sát trần thu sáng hiệu quả. Tiếp nổi không gian là tủ kệ trưng bày vật dụng yêu thích của gia đình chú Hải và đảo bếp màu trắng mô phỏng quầy bar thu nhỏ.
Sân vườn ban công thu nhỏ
Sân vườn ban công thu nhỏ đặt ngoài trời có bố trí thêm các ghế tựa đơn, bàn trà bố trí thành nơi nghỉ ngơi thư giãn, và đọc sách thoải mái. Khu vườn nhỏ với các chậu cây xanh yêu thích
Phòng ngủ biệt thự Phòng ngủ biệt thự gồm phòng người lớn và trẻ em. Dựa theo sở thích của người dùng mà thay đổi vật dụng. Với phòng ngủ người lớn là kiểu giường mới lạ dạng góc cạnh kết hợp ghế tựa da và đèn ngủ dưới chân giường
Với phòng ngủ trẻ em có đặt thêm tủ sách và bàn học với tone màu hồng nhẹ nhàng, dễ thương.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi