sofa văng

Ghế Sofa Văng Bọc Da, Vải Nỉ Đẹp, Hiện Đại. Lựa Chọn Hơn 30 Mẫu Mới Nhất Cho Không Gian Nhỏ

Sofa văng, đi văng là giải pháp hoàn hảo cho các phòng tiếp khách, không gian nhỏ vừa vừa tiết kiệm diện tích lại tạo cảm giác gần gũi, gắn bó

SOFA VĂNG – Giải pháp cho không gian phòng nhỏ

Sofa văng được rất nhiều phòng khách gia đình, chủ quán Cafe, nhà sách, phòng trà lựa chọn để trang trí bởi nó có thiết kế khá gần gũi và thân thiện, gọi ngay 0901.08.6565 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh nhất các vấn đề về nội thất.
 
Ghế Sofa Văng
Thông tin hữu ích

Kinh nghiệm mua sofa văng cho nhà có trẻ nhỏ

Lựa chọn sofa văng có thể lựa chọn theo hai dòng chất liệu sau : Bàn ghế sofa phòng khách chất liệu vải, và bàn ghế sofa phòng khách chất liệu da cao cấp.

1, Lựa chọn sofa da cho gia đình

Đối với các gia đình mà có thói quen hay cho trẻ nhỏ ăn uống trên bộ sofa, thì nên sử dụng dòng sofa phòng khách bọc da sẽ là hợp lý nhất. Bởi các chất liệu da bền mặt bóng mịn, không thấm nước dễ vệ sinh và lau chùi. Do vậy khi cho trẻ nhỏ ăn uống trên sofa không lo bị bẩn, bị mùi hôi do mốc thức ăn bán vào nữa.

2. Chọn đi-văng bọc vải, nỉ

Đối với các dòng sofa vải cho phòng khách thì khá mềm mài và êm ái, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ rất thích hợp vì nó phù hợp với con nhỏ, sự mềm mại làm cho trẻ thấy dễ chịu. Sự ấm áp làm cho trẻ thích thú và đặc biệt chất liệu nỉ đa dạng màu sắc làm cho trẻ có khả năng phát triển trí nhớ cao hơn.

Nên chọn loại có vỏ tháo dời để dễ vệ sinh, làm sạch thường xuyên

Sử dụng ghế sofa da thật hay sofa da công nghiệp, vải nỉ thể hiện được khiếu thấm mỹ của gia chủ, tô điểm vẻ đẹp nơi đặt.

 
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn