Chi tiết sản phẩm

 

Ghế có hình dạng chữ góc chữ L gọn gàng giúp che đi các góc khuất và tiết kiệm diện tích. Để có thể dễ dàng vận chuyển, bộ sofa được chia nhỏ thành 2 phần ở 2 đầu và được ghép kín lại sau rất kín sau đó. Phần lưng tựa ghế được nhô cao ở giữa, thoải dần về 2 bên giống như ngọn núi vững nâng tựa cho người ngồi vật 


Sofa văn phòng nổi bật SP117
Màu sắc sofa văn phòng nổi bật SP117
>> Xem thêm: Lựa chọn màu ghế sofa theo hợp phong thủy

Đường nét của toàn bộ sofa là các đường cong mềm mại. bo tròn ở 2 đầu tạo cảm gác an toàn êm ái cho ngời sử dụng. Nếu bạn sử dụng bộ ghế để ở sảnh chờ dành cho các khách hàng cũng rất phù hợp vì chiều dài của nó khá lớn và thoải. Đồng thời đây cũng là một nơi thư giãn, giải trí hoàn hảo cho nhân viên. Với chiều dài thoải mái có ghế, bạn có thể ngồi hoặc nằm trên ghế mà không gây ảnh hưởng đến mọi người 

Sofa văn phòng nổi bật SP117
Sofa góc nổi bật SP117

Bao trùm lên toàn bộ bề mặt của ghế sofa là lớp da microfiber chất lượng cao được Luxcasa nhập khẩu từ nước ngoài, sau đó các thợ lành nghề đã khâu lại với nhau bằng các đường chỉ chắc chắn. Phần đệm ghế là loại đệm D40 có mật độ xốp dày giúp chống xẹp, dạn nứt. Khung gỗ bên trong lớp da được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ sồi tự nhiên hoàn toàn miễn nhiễm với mối mọt.

Sofa văn phòng nổi bật SP117
Sofa màu vàng nổi bật SP117

Việc vệ sinh ghế cũng rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của các bạn nhé. Khi vệ sinh bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ướt lau nhẹ nhàng trên bề mặt da, sau đó tiếp tục lau lại bằng một tấm khăn khô, sạch, mềm mại.
Để có thể nhận được thêm tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0901.08.6565 hoặc có thể tới trực tiếp showroom theo địa chỉ bên dưới nhé.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi