Chi tiết sản phẩm
Thiết kế Thi công nội thất công ty BBDO Design hướng tới lối nội thất hiện đại. Nhờ cách thiết kế này mà BBDO Design có được không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên. Trang trí văn phòng với sắc đỏ nổi bật.Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp mà Luxcasa đặt ra đã tạo nên không gian làm việc ấn tượng. Có thể thấy, văn phòng BBDO Design vô cùng độc đáo từ trong ra ngoài. 
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh chờ tiếp khách
Quầy tiếp tân là khu vực quan trọng của một công ty. Đây được xem là bộ mặt của công ty nên Luxcasa đã bố trí quầy tiếp khách hiện đại. Những món đồ nội thất, màu sơn, vật dụng ở sảnh không quá cầu kỳ. 3 màu trắng, đỏ, xám giúp sảnh chờ thu hút mà không chói mắt.
 
Sảnh lễ tân công ty ấn tượng
Sảnh lễ tân công ty ấn tượng
Phòng nhân viên
Thiết kế phòng làm việc nhân viên theo phong cách hiện đại đơn giản với cách phối màu khác lạ. Các nhóm màu được sử dụng để thiết kế văn phòng đẹp là vàng, đo, đen, ghi xám. Sắp xếp bàn theo dãy nhóm. Tại mỗi bàn đều cso thêm nhiều ngăn tủ cá nhân làm từ gỗ công nghiệp và khung thép chắc chắn.
 
Thiết kế phòng nhân viên hợp phong thủy
Thiết kế phòng nhân viên hợp phong thủy
 
Tường bao xung quanh dán decal gạch và dùng cửa kính, rèm cửa điều chỉnh ánh sáng.

 
Nguyên tắc trang trí văn phòng đẹp
Phòng nghỉ  Tại 1 số góc phòng có thêm khu nghỉ ngơi với các gối ôm thư giãn. Kệ bục cao nhỉnh hơn có thể ngồi tựa thư giãn/ làm việc khá thoải mái.

Bố trí khu nghỉ ngơi công ty
Phòng họp công ty
Phòng họp rất quan trọng trong một công ty. Đặc biệt là công ty thiết kế cần phải bàn bạc, đưa ra ý tưởng nhiều. Thế nên, công ty Luxcasa đã dành cho BBDO Design không gian phòng họp rộng lớn. Phòng họp có tầm view nhìn ra ngoài tạo sự thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên tốt hơn.
 
Bố trí chọn đèn chiếu sáng văn phòng 
 
Cách thiết kế này giúp trong quá trình họp nhân viên thoải mái hơn. Từ đó đưa ra được nhiều ý tưởng, đóng góp thêm cho công ty. Luxcasa sử dụng một chiếc bàn to trong phòng họp.

Qua những thông tin trên bạn đã biết Luxcasa mang tới cho BBDO Design lối kiến trúc như thế nào. Giá dịch vụ thi công nội thất công ty BBDO Design trọn gói hợp lý. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Luxcasa bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi