Các phong cách thi công nội thất văn phòng nhân viên

Trong hạng mục thi công nội thất văn phòng, các không gian cần thực hiện bao gồm: văn phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng họp, sảnh lễ tân, không gian phụ. Trong đó, phòng làm việc của nhân viên phải đảm bảo các yếu tố về công năng, thẩm mỹ. Đó phải là 1 không gian  để nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc.
 
Mẫu thiết kế phòng nhân viên không gian mở
Mẫu thiết kế phòng nhân viên không gian mở

Xu hướng thiết kế thi công văn phòng nhân viên mới nhất

 Việc xác định phong cách thi công nội thất văn phòng nhân viên giúp kiến trúc và công ty hình dung được mô hình văn phòng của mình trong tương lai.

Thi công văn phòng nhân viên không gian mở

Thiết kế, thi công văn phòng theo phong cách này rất phù hợp cho các công việc cần sự năng động, sáng tạo, đòi hỏi sự giao lưu và kĩ năng làm việc cao từ mọi người. Với không gian mở, trao đổi công việc trở nên dễ dàng hơn, cảm hứng và ý tưởng làm việc cũng được khơi gợi nhiều hơn.

>>> Thiết kế bố trí văn phòng theo diện tích
 
Thi công phòng làm việc xu hướng mới
Thi công phòng làm việc xu hướng mới
 
Thiết kế theo phong cách không gian mở là bỏ đi những tấm vách ngăn bằng thạch cao hay những tấm vách ngăn tường truyền thống. Thay vào đó, các kiến trúc sư khi thi công sẽ sử dụng những vách ngăn di động hoặc các tấm kính trong. Vật liệu trong thi công theo phong cách này cũng được hạn chế so với các kiểu văn phòng khác.
 
Thiết kế phòng làm việc công ty phong cách co-working
Thiết kế phòng làm việc công ty phong cách co-working

Thiết kế thi công văn phòng theo phong cách tối giản

Đây là xu hướng thiết kế rất thịnh hành và được rất nhiều các công ty lựa chọn để thiết kế nội thất văn phòng nhân viên. Phong cách tối giản là lược bỏ đi những vật dụng không cần thiết, thay vào đó là sử dụng các vật dụng, đồ nội thất đa công năng hơn. Phong cách tối giản lựa chọn màu sắc chủ đạo chỉ gồm một hoặc hai màu cơ bản. Văn phòng được sắp xếp theo cách đơn giản nhất, các đồ trang trí cũng hạn chế hơn cả.
 
Thi công phòng nhân viên theo hướng giảm bớt đồ dùng
Thi công phòng nhân viên theo hướng giảm bớt đồ dùng

Thiết kế, thi công nội thất phòng làm việc theo xu hướng văn phòng xanh

Thi công, thiết kế theo xu hướng này là việc mang những cây xanh vào phòng trang trí, các cây xanh được bố trí một cách thích hợp, mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Với xu hướng này, kiến trúc sư sẽ sử dụng các vật liệu thi công thân thiện với môi trường, các vật liệu tái chế hoặc có thể tái chế: gỗ, nhựa tái chế,...
Thiết kế, thi công văn phòng theo xu hướng văn phòng xanh sẽ giúp tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ, cây xanh giúp hút bớt khí nóng tỏa ra từ các thiết bị điện tử và rất nhiều ứng dụng khác cho không gian văn phòng.
 
Thi công phòng nhân viên nhiều cây xanh
Thi công phòng nhân viên nhiều cây xanh

Thiết kế văn phòng theo xu hướng sử dụng vật liệu thô

Sử dụng vật liệu thô khi thiết kế văn phòng hiện đại theo hướng mở , giúp không gian có sự mộc mạc, tự nhiên và đơn giản nhất, những bức tường không được mài bóng mà vẫn thể hiện sự thô nhám tự nhiên, đó gọi bê tông thô hay gạch mộc. Vật liệu tho giúp văn phòng tiết kiệm chi phí xây dựng văn phòng đáng kể, giảm thiểu thời gian sơn bóng lại bức tường và các chi phí phát sinh khác khi có hỏng hóc.
 
Phong cách thi công phòng làm việc vật liệu thô
Phong cách thi công phòng làm việc vật liệu thô
 
Bạn đang có ý tưởng thi công nội thất văn phòng nhân viên nhưng chưa lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tham gia hàng nghìn công trình, Luxcasa tin chắc sẽ mang lại cho bạn dịch vụ thi công nội thất văn phòng tốt nhất. Bạn hãy liên hệ 0987.696.686 để có những tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ công ty chúng tôi.

 -> Tin liên quan: Vật liệu thi công văn phòng cao cấp
thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn