Thi công nội thất văn phòng xanh hiện đại, không gian mở

Hiện nay, xu hướng thiết kế và thi công văn phòng sao cho gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên đang được rất nhiều người ưa chuộng. Văn phòng xanh sẽ giúp khơi nguồn hứng khởi tạo năng suất làm việc cao. Dưới đây là 1 công trình do công Luxcasa đã tư vấn cải tạo công ty theo không gian mở. 

Dự án: thi công nội thất văn phòng

Phong cách: không gian mở, văn phòng xanh Logistics

Thời gian: 16 ngày

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất văn phòng xanh

Làm việc trong một không gian xanh sẽ giúp nhân viên văn phòng có một hiệu suất làm việc cao hơn. Bởi môi trường làm việc có nhiều cây xanh có khả năng tăng cường trí nhớ, tập trung, từ đó tăng năng suất làm việc. Đây không phải là một lời nói suông mà nó đã được chứng minh bởi tiến sĩ đến từ đại học Exeter của Anh. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân viên văn phòng có xu hướng tập trung và hiệu quả công việc cao hơn khi làm việc ở môi trường có nhiều cây xanh. 

 Thi công nội thất văn phòng xanh hiện đại, không gian mở

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh

Thi công nội thất văn phòng làm việc nhiều cây, không gian mở

Đối với văn phòng làm việc của nhân viên, việc sử dụng vách ngăn tường bằng cây xanh chính là một điểm nhấn nổi bật nhất. Thay vì đặt quá nhiều cây xanh thì việc ứng dụng cây xanh trên những mảng tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều. Nội thất bàn ghế bằng gỗ đặt trên đó một vài cây xanh nhỏ xinh sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy mình đang thực sự làm việc trong một rừng cây, có màu nâu của gỗ, có màu xanh của cây. 
 

Thi công nội thất văn phòng xanh hiện đại, không gian mở
Bố trí cây xanh kẽ không gian trong phòng làm việc

Thi công nội thất phòng ăn nhân viên thoải mái

Văn phòng xanh không có nghĩa là văn phòng đó sử dụng hoàn toàn cây xanh. Đôi khi những màu sắc xanh đã đủ để đem lại một không gian xanh mát rồi. Phòng ăn nhân viên cũng vậy, đây là nơi đề cao sự tối giản bởi phải di chuyển nhiều, nếu đặt cây xanh rất có thể sẽ gây ra đổ vỡ đáng tiếc. Chính vì vậy ngoài việc thiết kế những cây leo trên tường thì những mảng tường màu xanh, bàn ghế màu xanh cũng sẽ tạo ra một không gian phòng ăn đầy hứng khởi. 

Thi công nội thất văn phòng xanh hiện đại, không gian mở

Thi công nội thất phòng ăn nhân viên

Thi công nội thất phòng nghỉ ngơi của nhân viên view mở

Đối với phòng nghỉ ngơi, ánh sáng cần được thiết kế một cách thông minh và khoa học nhất. Không cần thiết phải đặt một cửa sổ quá lớn mà chỉ cần đủ vừa với diện tích phòng, tích hợp luôn ở bên dưới bệ cửa sổ là những chậu cây xanh mát. Nó vừa không tốn diện tích vừa đảm bảo được sự trong lành cần thiết. Ngoài ra những tấm thảm màu xanh cũng sẽ đem đến một không gian thư giãn nghỉ ngơi đúng chất, vô cùng thoải mái và dễ chịu. 

> Xem thêm: Vật liệu thi công văn phòng xu hướng mới

Thi công nội thất văn phòng xanh hiện đại, không gian mở

Thi công nội thất phòng nghỉ ngơi của nhân viên

Như vậy, với những gì mà Luxcasa tư vấn ở trên, chắc hẳn bạn và doanh nghiệp của mình đã có thêm niềm tin khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng theo xu hướng xanh tại đây rồi. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ hotline 0987 696 686 (Hà Nội) và 0986.509.418 (TP HCM)

>>> Cải tạo sửa chữa nội thất văn phòng đẹp

thương hiệu nội thất luxcasa
giải thưởng cup vàng luxcasa
chứng nhận Co Cq sản phẩm
Thiết kế thi công nội thất
ghế sofa giường ngủ
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn