Đèn Trang Trí

Bạn yêu thích các mẫu đèn chùm mang phong cách cổ điển. Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn chùm cổ điển với đa dạng kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm của mẫu đèn chùm cổ điển sau nhé.

Đặc điểm của đèn chùm cổ điển

Đèn chùm cổ điển được thiết kế theo hướng cầu kỳ, bắt mắt với từng chi tiết nhỏ nhất, họa tiết ấn tượng, đường nét bay bổng cùng màu sắc sang trọng. Một không gian sống với đèn chùm phong cách cổ điển luôn cho chúng ta nghĩ tới không gian sống thượng lưu cao cấp. Với bất kỳ một không gian nào đi chăng nữa thì chiếc đèn chùm cổ điển cũng tạo nên sức quyến rũ mê hoặc lòng người.
Thông tin hữu ích
Khi mua đèn chùm phòng ngủ, bạn hãy lựa chọn kiểu dáng đơn giản cùng cường độ ánh sáng vừa phải, màu sắc ánh sáng nên là màu vàng cho không gian dễ chịu và thêm phần lãng mạn.

Đèn chùm nhập khẩu Châu Âu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn chùm nhập khẩu Châu Âu là lớn nhất trên thế giới cả số lượng sản xuất và số lượng sử dụng. Các mẫu rất đa dạng và đảm bảo chất lượng cao nên chính vì vậy mà Casani đã nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại đây nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đa dạng mẫu mã.

Cách lắp đèn chùm phù hợp với phong thủy

Việc lựa chọn đèn chùm theo phong thủy cũng rất cần thiết, giúp hợp mệnh cho gia chủ thêm tài thêm lộc. Đặc biệt, khi lắp đặt cũng cần dựa vào yếu tố phong thủy để có thể dương khí và vận khí tốt vào trong nhà.

Nếu lắp ở trong phòng khách thì nên lắp chính giữa không gian và thẳng cửa chính bước vào, điều này giúp hút luồng dương khí tốt vào cho không gian. Ngoài ra, bạn có thể lắp đèn chùm ở phòng ăn và phòng ngủ, đối với phòng ăn thì nên lắp ngay trên bàn ăn tăng cường năng lượng dương, phòng ngủ thì cũng vậy giúp thêm chút khi dương cho không gian.
Các dự án LuxCasa đã cung cấp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn